Device

MYLE Best Pod System 2019 Award

MYLE V.4

MYLÉ Device นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา MYLÉ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้เลิกบุหรี่มวนได้ภายใน 7 วัน (เราเก็บข้อมูลจากคนรอบตัวที่ใช้จริงและลูกค้าที่ทดลองใช้งานหลายท่าน) ฟิลลิ่งแน่นเหมาะกับการสูบเป็นคำ MTL (Mount To Lung) กลิ่นและความเย็นมีระดับใกล้เคียงกับบุหรี่มวนเป็นการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าที่ทดแทนบุหรี่มวนได้อย่างสมบูรณ์และให้ภาพลักษณ์ในแบบ Luxury style

การออกแบบตัวเครื่องเน้นไปที่ความเรียบหรู รูปทรงสี่เหลี่ยมใช้วัสดุผิวด้านและเงาเข้ามาเสริมให้รู้สึกมีความ Premium มากขึ้น ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพกพาสะดวก พกพาไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ใส่ได้ทั้งกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อได้ เมื่อใช้ในสถานที่ต่างๆจะช่วยเสริมความหรูหราให้คุณไม่ว่าคุณจะเป็นวัยทำงานหรือวัยรุ่นก็ยังเหมาะกับแบรนด์ MYLÉ

กลิ่นและความเย็นอยู่ในระดับปานกลางเมื่อสูบคนรอบข้างจะได้กลิ่นจาก MYLÉ น้อยมาก ปริมาณควันใกล้เคียงกับบุหรี่มวนซึ่งถือว่าน้อยมากและกำลังพอดี ผู้ที่สูบจะได้รับความปลอดภัยต่อสุขภาพมากขึ้นจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทางแบรนด์ MYLÉ ได้คำนึงถึงเรื่องปริมาณควันที่เป็นจุดสำคัญสำหรับแบรนด์นี้ว่าให้ออกมาน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้และปริมาณควันน้อยยังส่งผลให้คนรอบข้างไม่ได้รับผลกระทบจากกลิ่นหรือควันของ MYLÉ มากจนเกินไป ทุกกระบวนการของ MYLÉ ผ่านการไตร่ตรองมาอย่างดีว่าผู้สูบต้องได้รับประโยชน์มากที่สุด

ในต่างประเทศการใช้แบรนด์ MYLÉ ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้คนเปลี่ยนจากใช้บุหรี่มวนมาเป็นแบรนด์ MYLÉ เพราะสามารถทำให้เลิกบุหรี่มวนได้แบบถาวรและแบรนด์ MYLÉ ยังได้รับรางวัล Best Pod System 2019 อีกด้วย ซึ่งรางวัลนี้เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของแบรนด์ว่าสามารถตอบโจทย์ผู้คนจำนวนมากได้และ MYLÉ ยังส่งเสริมการเลิกบุหรี่มวนเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้ในระยะยาว

MYLÉ with Luxury Style

MYLÉ with Luxury Style

Specifications

 • Extended battery life
 • Anti-leak technology
 • Size (in.) w/pod: 3.93 H x 0.74 W x 0.28 D
 • Version 4 Device
MYLÉ Device and MYLÉ Pod

MYLÉ with Luxury style

What’s in the Box

 • 1 x Rechargeable Vape device
 • 1 x Micro USB charger
 • 1 x User manual
MYLÉ Device and MYLÉ Pod

MYLÉ with Luxury style

 

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

MYLÉ จำเป็นต้องใช้งานร่วมกับ MYLE V.4 Pod หรือ MYLE V.4 Empty Pod เท่านั้น สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งสองแบบเพราะ MYLÉ ทำหัวพอดแบบสำเร็จรูปที่มีน้ำยาบรรจุมาให้และหัวพอดเปล่าสำหรับเติมน้ำยาด้วยตนเอง

หัวพอดแบบสำเร็จรูปมีปริมาณนิโคติน 5% หรือ 50mg เมื่อสูบจะรู้สึกอิ่มได้เพียง 3 – 4 คำ กลิ่นของน้ำยาและความระดับเย็นระดับกลาง กลิ่นหอมไม่เน้นความหวาน

หัวพอดเปล่าสามารถเลือกใช้น้ำยาได้ทุกแบบทั้ง SaltNic และ Freebase ตามความชอบของผู้ใช้

 • MYLÉ ควรทำความสะอาดขั้วเครื่องและขั้วหัวพอดให้แห้งอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันน้ำยาซึมเข้าที่รูลม (ถ้าน้ำยาซึมเข้าไปอาจส่งผลให้เซ็นเซอร์เสียได้)
 • MYLÉ เมื่อจะไม่ได้ใช้เป็นเวลานาน 7 วันขึ้นไปให้แยกตัวเครื่องและหัวพอดออกจากการกัน เพื่อป้องกันน้ำยาซึมเข้าที่รูลม (ถ้าน้ำยาซึมเข้าไปอาจส่งผลให้เซ็นเซอร์เสียได้)

ข้อควรระวังสำหรับการใช้งาน

 • MYLÉ ห้ามใช้ Type C charger
 • MYLÉ ห้ามเสียบชาร์จทิ้งไว้นานจนเกินไป เมื่อแบตเต็มให้ถอดสายชาร์จออกทันที
 • MYLÉ ห้ามให้บริเวณขั้วของเครื่องเปียกหรือห้ามให้น้ำเข้าเครื่อง

ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆจาก Pod Society

Line : @podvip
Facebook : POD Society
Instagram : pod_societyth
Twitter : @PodSociety